DÙNG THÙNG GỖ Ủ MẮM MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ ⁉⁉

Thùng gỗ – là một trong những thành tố quan trọng, giúp tạo nên những mẻ nước mắm ngon. Nếu như rượu vang ngon phải được ủ trong các thùng gỗ Sồi thì mắm muốn ngon hảo hảng – phải được lên men trong thùng gỗ đặc chủng.

Dùng thùng gỗ ủ mắm mang lại lợi ích gì?

👉 Ủ mắm trong thùng gỗ giúp cho nhiệt độ luôn ổn định. Làm cho quá trình lên men được diễn ra từ từ, theo từng bước và giữ cho giá trị cảm quan tốt nhất. Khiến cho mắm giữ được hương vị nguyên bản.

Giữ cho nhiệt độ ổn định

👉 Không chỉ có thế, ủ mắm trong thùng gỗ giúp cho các enzim phân giải protein trong thịt cá thành acid amin, phát triển thuận lợi trên các mảng thành thùng gỗ. Ủ chượp từ 18 tháng đến hơn 2 năm, cho cá và muối lên men thành nước mắm. Đây là thời gian bắt buộc để nước mắm có chất lượng tốt nhât, được thực hiện quy trình khép kín. Kiểm tra nghiêm ngặt với những người thợ làm mắm lành nghề thì nước mắm “để càng lâu, càng ngon

 Ủ trong thùng gỗ làm cho quá trình lên men phân giải tốt

👉 Ủ mắm trong những thùng gỗ được coi là loại gỗ chuyên dùng để ủ mắm như gỗ Bời Lời, Vên Vên, Bằng Lăng … Những loại gỗ này có khả năng chịu mặn tốt, giữ được mùi hương tự nhiên của mắm. Đặt những thùng gỗ ủ mắm trong nhà tôn kín, vừa giúp đảm bảo an toàn vệ sinh, sự ổn định nhiệt độ trong quá trình phân giải, vừa giúp giữ được hương vị nguyên bản của mắm sạch.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Chính từ những bí quyết ủ chượp rất riêng đó đã cho ra được loại nước mắm chuẩn vị truyền thống với màu hổ phách, mùi thơm dịu, hậu vị thanh, ngọt đậm đà.

– Hệ thống siêu thị mẹ và bé trên toàn quốc (Concung, Kid Plaza, Bibomart, Shoptretho, Bebubam),

– Hệ thống siêu thị Vinmart,Big C (miền Bắc); AEON và các hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch, đại lý, shop mẹ và bé trên toàn quốc.

🙋 Hiểu thêm về nước mắm Lê Gia hơn tại:
🏠 Website: http://nuocmamlegia.com Hoặc https://nuocmamchobe.vn

⏯ Page: https://www.facebook.com/nuocmamchobeandam

☎️ Hotline: 0971.978.786

☎️ email: info@mamlegia.com

Link Tiki giao hàng toàn quốc tại nhàhttps://tiki.vn/cua-hang/mam-le-gia

Xem Điểm Bán

Nước Mắm Cho Bé Lê Gia

Bấm vào đây
0971 978 786 0971 978 786

Mua Hàng Online

Nhận hàng tại nhà

Bấm vào đây

Nước mắm cho bé Lê Gia- Nước mắm an toàn cho bé ăn ngon