GỢI Ý CÔNG THỨC LÀM ĐẬU HŨ NON CHO BÉ ĂN DẶM!

Chia sẻ với các mẹ đậu hũ non nhà e. Làm nhanh gọn lắm. Trộm vía con cũng rất thích ăn món này.
Làm từ yến mạch, hay là các loại đậu, kèm theo sốt từ những loại hoa quả thơm ngọt cho con dễ ăn là được.
Bữa phụ chiều đơn giản lắm ạ!

Cách làm đậu hũ non thanh long đỏ sốt dưa hấu.

Đậu hũ non thanh long đỏ sốt dưa hấu.

Nguyên liệu:
– 50gr yến mạch
– 200ml nước
– Khuôn/ khay
Bước 1: Ngâm yến mạch với nước 30 phút sau đó chắt bỏ nước giữ lại phần yến mạch.
Bước 2: Đổ 200ml nước vào yến mạch đã ngâm rồi xay mịn. Lọc lấy nước, phần cái có thể dùng làm bánh ăn dặm cho bé.
Bước 3: Đổ hỗn hợp nước đã lọc sạch bã vào nồi.
Bước 4: Khuấy đều tay để tránh bị cháy bén
Bước 5: Nấu đến khi hỗn hợp sánh đặc lại là được.
Bước 6: Tắt bếp, đổ hỗn hợp vào khuôn, khay tùy ý. Bỏ vào tủ lạnh 3-4 tiếng là hoàn thành.
Cách dùng: Cho bé ăn với sốt trái cây đều được.

Cách làm đậu hũ non yến mạch sốt đu đủ.

Đậu hũ non yến mạch sốt đu đủ.

Nguyên liệu:
– 50gr yến mạch
– 200ml nước
– Khuôn/ khay
Bước 1: Ngâm yến mạch với nước 30 phút sau đó chắt bỏ nước giữ lại phần yến mạch.
Bước 2: Đổ 200ml nước vào yến mạch đã ngâm rồi xay mịn.
Lọc lấy nước, phần cái có thể dùng làm bánh ăn dặm cho bé.
Bước 3: Đổ hỗn hợp nước đã lọc sạch bã vào nồi.
Bước 4: Khuấy đều tay để tránh bị cháy bén
Bước 5: Nấu đến khi hỗn hợp sánh đặc lại là được.
Bước 6: Tắt bếp, đổ hỗn hợp vào khuôn, khay tùy ý. Bỏ vào tủ lạnh 3-4 tiếng là hoàn thành.
Cách dùng: Cho bé ăn với sốt trái cây đều được.

Cách làm đậu hũ non yến mạch hoa đậu biếc.

Đậu hũ non yến mạch hoa đậu biếc.

Nguyên liệu:– 50gr yến mạch
– 200ml nước
– Khuôn/ khay
Bước 1: Ngâm yến mạch với nước 30 phút sau đó chắt bỏ nước giữ lại phần yến mạch.
Bước 2: Đổ 200ml nước vào yến mạch đã ngâm rồi xay mịn. Lọc lấy nước, phần cái có thể dùng làm bánh ăn dặm cho bé.
Bước 3: Đổ hỗn hợp nước đã lọc sạch bã vào nồi.
Bước 4: Khuấy đều tay để tránh bị cháy bén
Bước 5: Nấu đến khi hỗn hợp sánh đặc lại là được.
Bước 6: Tắt bếp, đổ hỗn hợp vào khuôn, khay tùy ý. Bỏ vào tủ lạnh 3-4 tiếng là hoàn thành.
Cách dùng: Cho bé ăn với sốt trái cây đều được.

Cách làm đậu hũ non cải Kale sốt sứa bí đỏ.

Đậu hũ non cải Kale sốt sứa bí đỏ.

Nguyên liệu:– 50gr yến mạch
– 200ml nước
– Khuôn/ khay
Bước 1: Ngâm yến mạch với nước 30 phút sau đó chắt bỏ nước giữ lại phần yến mạch.
Bước 2: Đổ 200ml nước vào yến mạch đã ngâm rồi xay mịn. Lọc lấy nước, phần cái có thể dùng làm bánh ăn dặm cho bé.
Bước 3: Đổ hỗn hợp nước đã lọc sạch bã vào nồi.
Bước 4: Khuấy đều tay để tránh bị cháy bén
Bước 5: Nấu đến khi hỗn hợp sánh đặc lại là được.
Bước 6: Tắt bếp, đổ hỗn hợp vào khuôn, khay tùy ý. Bỏ vào tủ lạnh 3-4 tiếng là hoàn thành.
Cách dùng: Cho bé ăn với sốt trái cây đều được.

Cách làm đậu hũ xanh sốt bắp non.

Đậu hũ xanh sốt bắp non.

Bước 1: Bào bắp lấy hột. Giữ lại phần cùi. Cho bắp vào nồi nấu với 500ml nước. Thả cùi bắp vào nấu cùng cho ngọt nước. Nấu khoảng 20 phút cho bắp chín mềm.
Bước 2: Sau khi bắp chín, vớt bỏ cùi. Cho nước bắp đã nấu vào máy xanh sinh tố, xay thật nhuyễn
Bước 3: Đổ nước bắp xay nhuyễn qua rây, lọc bỏ phần bã.
Bước 4: Lấy phần nước bắp đã lọc cho vào nồi, nấu sôi trở lại.
Sau cùng pha sữa công thức trộn vào khuấy đều là được.

>>>> Tham khảo THỰC ĐƠN BỮA PHỤ HOÀN HẢO CHO BÉ YÊU

Chia sẻ từ chị Phạm Ngọc Oanh.

👉 👉 Link đặt giao hàng toàn quốc: https://tiki.vn/cua-hang/mam-le-gia
Hoặc inbox để lại [SDT] tư vấn viên Lê Gia sẽ liên hệ bạn.

 Nước mắm cho bé 200ml| GIÁ BÁN: 62.000VNĐ/1 chai.
 Nước mắm cho bé 60ml| GIÁ BÁN: 28.000VNĐ/ 1 chai.

☎️ Hotline tư vấn: 0971.978.786
🌐 Website: https://nuocmamchobe.vn/
🏚 Xưởng sản xuất: Hoằng Phụ – Hoằng Hóa – Thanh Hóa.
🏚 Văn phòng Hà Nội: 38 Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội.

#nuocmamchobe #nuocmamtruyenthong #nuocmamchobeandam #nuocmamchobelegia

#dauhunon #dauhuyenmach #thucdonandam #congthucandam #menuandam #buaphuchocon #buaphuchobe #mamsachchocon #anngontungbua

Xem Điểm Bán

Nước Mắm Cho Bé Lê Gia

Bấm vào đây
0971 978 786 0971 978 786

Mua Hàng Online

Nhận hàng tại nhà

Bấm vào đây

Nước mắm cho bé ăn dặm Lê Gia 60ml