VÌ SAO LÊ GIA LÀ NHÀ SẢN XUẤT NƯỚC MẮM SẠCH TRUYỀN THỐNG ⁉⁉

Trẻ em không phải là người lớn thu nhỏ. Lê Gia thấu hiểu sự quan trọng của gia vị sạch, của nước mắm tự nhiên, của sản phẩm truyền thống sạch đến vị giác và sự ngon miệng trong bữa ăn của con.

👉 Nước mắm cho bé Lê Gia được lên men 100% từ cá cơm THAN: được đánh bắt đúng vụ, lúc trưởng thành tạo ra loại cá cho ra nước mắm có độ đạm, giá trị dinh dưỡng tốt nhất.

Lên men 100% từ cá cơm than

Ngoài ra, nước mắm CHO BÉ được cho nhạt muối (4 cá:1 muối thay vì 3 cá:1 muối) để phù hợp với trẻ nhỏ.

👉 Muối – cũng là một thành phần quan trọng trong việc sản xuất mắm. Sử dụng muối tạp, muối mới sẽ mang lại vị chát, đắng, gắt cho sản phẩm.
Mắm Lê Gia sử dụng loại muối trắng tinh khiết được lấy từ vùng muối Bà Rịa và Ninh Thuận. Muối đã được lưu kho ít nhất 1 năm cho chảy hết thành phần gây ra mùi vị bất lợi cho sản phẩm.

Muối trắng tinh khiết

👉 Ủ mắm trong thùng gỗ Bời Lời, theo phương pháp gài nén truyền thống.

Phương pháp nén gài truyền thống

Sau khi đã ủ muối, hỗn hợp này được mắm Lê Gia ủ trong các thùng gỗ Bời Lời. Đặt dưới nhà tôn kín là môi trường tốt để mắm lên men.

Ủ mắm trong thùng gỗ bời lời

Gỗ Bời Lời là gỗ chịu mặn, chuyên dùng làm thùng gỗ ủ mắm. Là nơi enzim phát triển tự nhiên và cho ra sản phẩm có mùi vị đặc trưng, thơm ngon.Việc ủ mắm trong thùng gỗ tại nhà tôn kín, không chỉ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Mà còn giúp cho quá trình lên men sản phẩm được diễn ra tự nhiên và ổn định dưới nhiệt độ không chênh lệch giữa ngày và đêm.

>>>TẠI SAO Ủ MẮM NHẤT ĐỊNH PHẢI THÙNG GỖ BỜI LỜI?

Lê Gia là thương hiệu sản xuất mắm sạch truyển thống, là sự lựa chọn tin cậy đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Đã được kiểm định chất lượng bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

– Hệ thống siêu thị mẹ và bé trên toàn quốc (Concung, Kid Plaza, Bibomart, Shoptretho, Bebubam),

– Hệ thống siêu thị Vinmart,Big C (miền Bắc); AEON và các hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch, đại lý, shop mẹ và bé trên toàn quốc.

🙋 Hiểu thêm về nước mắm Lê Gia hơn tại:
🏠 Website: http://nuocmamlegia.com Hoặc https://nuocmamchobe.vn

⏯ Page: https://www.facebook.com/nuocmamchobeandam

☎️ Hotline: 0971.978.786

☎️ email: info@mamlegia.com

Link Tiki giao hàng toàn quốc tại nhàhttps://tiki.vn/cua-hang/mam-le-gia

Xem Điểm Bán

Nước Mắm Cho Bé Lê Gia

Bấm vào đây
0971 978 786 0971 978 786

Mua Hàng Online

Nhận hàng tại nhà

Bấm vào đây

Nước mắm cho bé Lê Gia- Nước mắm an toàn cho bé ăn ngon