NƯỚC MẮM CHO BÉ VÀ NGƯỜI LỚN KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Cùng là sản phẩm chắt lọc tinh túy 2 năm của nước cốt đầu tiên từ việc ủ cá cơm tươi với muối hạt tinh trong thùng gỗ theo phương pháp truyền thống nén gài. Nhưng 2 sản phẩm nước mắm Cho bé và nước mắm người lớn (Cốt đặc biệt) của Lê Gia lại hoàn toàn khác nhau.

Tỉ lệ muối

Nước mắm Cho bé: Cho nhạt muối. Thay vì 3 cá:1 muối (với loại cốt đặc biệt) thì tỉ lệ này của nước mắm cho bé là 4 cá: 1 muối. Để phù hợp với trẻ nh

Loại cá 

Cá cơm có nhiều loại: Cơm trắng, cơm đỏ, cơm than…trong đó cá cơm Than là loại cá cho ra nước mắm tốt nhất, giàu dinh dưỡng nhất. Nước mắm Cho bé chỉ dùng loại cá cơm Than đó trong khi nước mắm Cốt đặc biệt có thể chỉ là cơm trắng hoặc cơm than lẫn cơm trắng. 

Độ đạm

Loại nước mắm cốt đặc biệt- công bố trên nhãn (>30gN/l) trong khi loại cho bé >34(gN/l). Con số thực tế cao hơn cho số ghi trên nhãn – loại cốt đặc biệt dao động (34-35gN/l), loại cho bé dao động (36-38gN/l). Con số dao động phụ thuộc vào con cá được đánh bắt đúng vụ hay không, độ béo mập của từng con. Tất cả đều là độ đạm TỰ NHIÊN, chúng tôi không can thiệp bất cứ công nghệ hay phụ gia nào. 


 Nước mắm cho bé Lê Gia luôn muốn dành những gì tốt nhất, tự nhiên nhất, sạch nhất dành cho bé- thế hệ tương lai của đất nước.
 Chúng tôi muốn đồng hành cùng những bữa cơm an toàn, đầm ấm với mỗi gia đình Việt.
—————
Nước mắm Lê Gia – Cho Bé hiện có mặt tại các shop Mẹ & Bé trên toàn quốc: Con Cưng, Bibomart, Kids plaza, shoptretho…
Mua hàng online tại: https://tiki.vn/nuoc-mam-le-gia-cho-be-p1987943.html
? Hiểu thêm về nước mắm Lê Gia hơn tại:
? Website: https://nuocmamchobe.vn
 Page: https://facebook.com/mamlegia
☎️ Hotline: 0971.978.786

Xem Điểm Bán

Nước Mắm Cho Bé Lê Gia

Bấm vào đây
0971 978 786 0971 978 786

Mua Hàng Online

Nhận hàng tại nhà

Bấm vào đây

Nước mắm cho bé Lê Gia- Nước mắm an toàn cho bé ăn ngon