CÁCH LÀM BÁNH MÌ BÍ ĐỎ CỰC ĐÁNG YÊU CHO BÉ

👩‍🍳👩‍🍳 CÁCH LÀM BÁNH MÌ BÍ ĐỎ CỰC ĐÁNG YÊU CHO BÉ ĂN DẶM!

Món bánh mì bí đỏ này khá dễ làm, cực mềm và cực ngon. Nhưng thứ mình thích nhất là có thể nghịch với nó một chút để cho ra sản phẩm “đặc biệt” hơn thông thường một tí – là những trái bí bánh mì xinh xinh như trong hình.

Bánh mì bí đỏ

Mình nghĩ các em bé chắc là sẽ rất thích món này vì hình thù đáng yêu và mùi vị cũng ngon nữa (còn các bà mẹ thì hẳn sẽ rất ưng ở khoản trong bánh mì có “giấu” một loại rau cực kì bổ dưỡng, có nhiều vitamin và chất xơ, rất tốt cho trẻ nhỏ!

💥 Dụng cụ: Khay nướng và tấm lót silicon hoặc giấy nến lót khay.

💥 Số lượng: 15 bánh nhỏ

💥 Nguyên liệu

– 1 kg bí đỏ (khoảng 2 lb. pumpkin, mình hay dùng butternut squash)
– 120 ml (1/2 cup) sữa tươi không đường – hơi ấm
– 42 g (3 tbsp) bơ nhạt – đun chảy (dùng bơ động vật sẽ ngon hơn, nếu bơ có muối thì bỏ muối trong công thức)
– 1 quả trứng (60 g tính cả vỏ)
– 50 g (1/4 cup) đường vàng (light brown sugar)
– 3 g (1/2 tsp) muối
– 6 g (2 tsp) men instant
– 325 ~ 350 g (khoảng 2.5 cup) bột mì đa dụng
– Khoảng 1 lít sữa tươi và 100 – 200 g sữa đặc có đường để làm sữa bí đỏ

💥 Ghi chú:

– Nếu dùng bí đỏ xay đóng hộp (pumpkin puree) thì cần khoảng 130g (1/2 cup) cho 1 công thức bánh mì.
– Chọn mua đúng loại men instant (là một dạng men khô nhưng không cần kích hoạt men trước khi dùng)

– Có thể thay 50 g đường vàng bằng 40 g đường trắng. Bánh mì này không ngọt nhiều, nếu bạn muốn ăn ngọt thì có thể tăng đường.

💥 Cách làm:  https://bit.ly/cong-thuc-banh-my-bi-do

Thành phẩm

#banhmibido #nuocmamchobe #nuocmamchobelegia

Xem Điểm Bán

Nước Mắm Cho Bé Lê Gia

Bấm vào đây
0971 978 786 0971 978 786

Mua Hàng Online

Nhận hàng tại nhà

Bấm vào đây

Nước mắm cho bé ăn dặm Lê Gia 60ml