🐻 Pancake Teddy Pear – Món bánh dễ thương dễ làm mẹ dành cho bé nè!
Bánh Pancake Teddy Pear
Nguyên liệu:
– Bột Pancake.
– Lòng đỏ trứng gà.
– Nước hoặc sữa công thức (hoặc sữa mẹ )
– Phô mai, rong biển, tương cà để làm mắt mũi.
Cách làm:
– Bột pancake đánh với lòng đỏ trứng và sữa sao cho ra hổn hợp sệt sệt, không quá loãng cũng không quá đặc.
– Làm nóng chảo chống dính xong bắt xuống bếp cho nguội tý rồi đưa lên bếp lại để lửa thiệt nhỏ. Đổ bột vô chảo ( áp chảo, ko dùng dầu), mỗi lần mình đổ 1 thìa tự nó sẽ lan ra và tròn đều chứ mình không phết bột ra. Để khoảng 1′ – 1,5′ khi mặt bên kia chín vàng thì lật mặt lại cũng để 1-1,5′ cho mặt còn lại chín vàng. Mỗi lần đổ bột tỷ lệ như nhau thì bánh sẽ ra đều nhau.
Món ăn dễ làm cho bé
– Mặt bánh gấu thì mình đổ 1 thìa bột xong nó tự tròn ra rồi mình đổ 2 cái tai nhỏ nhỏ 2 bên, lúc bánh chín mình cũng lật mặt bánh lại chiên tiếp. Mắt mình làm bằng rong biển, nếu bạn có socola đen thì càng đẹp và dễ làm. Mũi mình làm bằng phômai lát. 2 bên má mình dùng tương cà chấm lên.
Chúc các mẹ thành công với món bánh dễ thương này nhé!
Chia sẻ & ảnh của mẹ Nguyễn Hoàng Ánh Tuyết.
>>>CHIA SẺ CÁC MẸ CÔNG THỨC LÀM BÁNH MÌ MINI CHO BÉ
#pancake #cachlampancakechobe #andamcungcon #buaphuchocon #nuocmamlegia #nuocmamchobelegia